Cách làm salad củ sen cay ngọt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad củ sen cay ngọt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad củ sen cay ngọt có màu trắng tinh của củ sen, điểm xuyến ít ớt đỏ cùng sốt giấm và mật ong, chua chua, ngọt thơm rất hấp dẫn. Dùng làm món ăn khai vị vừa ngon lại có lợi cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm salad củ sen cay ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 500 Gr
    • Ớt 5 Trái
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Giấm táo 1 Muỗng canh

Cách làm salad củ sen cay ngọt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng hình tròn. Ngâm ngay củ sen vào tô nước lạnh ít phút. Sau đó cho củ sen vào nồi, thêm nước xâm xấp, đun sôi rồi sau đó vớt ra cho vào tô nước lạnh để làm nguội.
Ớt thái lát chéo nhỏ. Vớt củ sen cho vào tô, thêm ớt vừa cắt vào cùng với 1 muỗng canh giấm táo, 2 muỗng canh mật ong, trộn đều lên. Để yên ngâm trong khoảng 10 phút là dùng được.
Salad củ sen cay ngọt không cần tốn nhiều công sức chế biến. Món ngon chỉ hoàn thành nhanh chóng vánh trong thời giản chỉ có chưa đầy 20 phút nhé! Dùng làm món ăn khai vị thì ngon hết ý. Ngoài ra, củ sen ăn lành tính, không sợ ngộ độ hay chướng bụng đâu.

Hình thực hành món Salad củ sen cay ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công