Cách Làm Salad Dâu Thơm Ngon Lạ Miệng Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad dâu

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị chua thơm của dâu tây, vị giòn mát của dưa leo và tươi giòn của xà lách, bữa ăn của bạn sẽ giàu chất xơ và đủ các vitamin. Chị em có thể áp dụng thực đơn này vào giảm cân nhé!


Nguyên liệu làm salad dâu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 250 Gr
    • Xà lách 150 Gr
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Giấm 3 Muỗng canh
    • Hạt hướng dương 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm salad dâu

Máy xay sinh tố

Cách làm salad dâu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Xà lách nhặt, rửa sạch, để ráo nước, cắt làm đôi. Dâu tây cắt bỏ cuống, rửa sạch, cắt làm đôi hoặc làm 3.
Dưa leo rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt hạt lựu, cho ra đĩa.
Cho 1 muỗng canh hạt hướng dương, 3 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh dầu ôliu, 1 muỗng canh mù tạt, 2 muỗng cà phê đường trắng vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho xà lách vào tô, thêm dưa leo, dâu tây lên trên. Khi ăn chỉ việc rưới đều hỗn hợp sốt đã xay vào, trộn đều.

Hình thực hành món Salad dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công