Cách Làm Salad Đậu Bắp Trộn Sốt Nhanh Gọn Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu bắp trộn sốt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad đậu bắp với hình ảnh hoa văn trang trí thật bắt mắt sinh động. Đậu bắp được coi là có những giá trị dinh dưỡng giống quả kiwi vì nó chứa nhiều vitamin C, vitamin K, folate... Ngoài ra, đậu bắp được biết đến với hàm lượng chất xơ cao, giúp tiêu hóa tốt, ổn định lượng đường trong máu tốt và kiểm soát tốc độ đường được hấp thụ vào cơ thể.


Nguyên liệu làm salad đậu bắp trộn sốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 6 Trái
    • Dưa leo 3 Trái
    • Thịt nguội 3 Lát
    • Thanh cua 45 Gr
    • Sữa chua 1
    • Mật ong 1 Muỗng canh

Cách làm salad đậu bắp trộn sốt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, luộc chín thái lát mỏng 0,3cm. Dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng dọc theo chiều dài của 2 trái dưa leo. Băm nhỏ 1 trái dưa leo còn lại cùng với thanh cua và thịt nguội. Bạn cho thịt cua, thịt nguội, dưa leo băm nhỏ vào bát cùng với một nửa đậu bắp vào bát, thêm sữa chua, 1 muỗng mật ong trộn đều.
Dưa leo thái lát mỏng, bạn cuộn tròn thành 6 cuộn, và gấp thành 6 chiếc lá. Bạn xếp 3 chiếc lá hai đầu và mỗi bên 3 cuộn tròn trên mặt đĩa. Sau đó, bạn múc salad vào trong 6 cuộn tròn, trang trí thêm vài lát đậu bắp lên trên cùng với bông hoa cà rốt cho món ăn thêm đẹp mắt.
Salad đậu bắp với hình ảnh hoa văn trang trí thật bắt mắt sinh động.

Hình thực hành món Salad đậu bắp trộn sốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công