Cách Làm Salad Đậu Hũ Dưa Leo Cực Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu hũ dưa leo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với cách làm đơn giản nhưng tinh tế, món salad đậu hũ với lớp nước sốt óng ả, ngon dịu chắc chắn sẽ dễ dàng chinh phục vị giác bất kì ai. Đặc biệt là với những nàng có ý định giảm cân thì món salad này tuyệt đối không thể bỏ qua cho thực đơn mỗi ngày rồi đấy!


Nguyên liệu làm salad đậu hũ dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 130 Gr
    • Đậu hũ non 300 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Hành lá 30 Gr
    • Dầu mè 50 ml
    • Giấm 35 ml
    • Nước mắm 20 ml
    • Đường trắng 5 Gr
    • Muối 10 Gr

Cách làm salad đậu hũ dưa leo

Thực hiện 15m

Thực hiện

Dưa leo cắt làm tư sau đó lọc bỏ phần ruột rồi thái hạt lựu. Tiếp đến thêm ¼ muỗng cà phê muối vào, bóp nhẹ nhàng cho dưa ra bớt nước.
Băm nhuyễn gừng và cọng hành trắng. Trong một bát nhỏ, cho dưa chuột vào trộn đều với hành, gừng, dầu mè, giấm gạo, nước mắm, 10g muối, 5g đường.
Đậu hũ cắt làm 16 khối vuông. Cuối cùng, đặt đậu hũ lên dĩa, rưới hỗn hợp nước sốt lên và thưởng thức! Nếu bạn ăn cay thì có thể rắc thêm chút ớt bột lên mặt đậu nhé!

Hình thực hành món Salad đậu hũ dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công