Cách Làm Salad Đậu Hũ Hình Hoa Thanh Đạm, Đẹp Mắt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu hũ hình hoa

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vậy là thêm một món salad đậu hũ non đã hoàn thành! Salad đậu hũ non là món ăn thích hợp để ăn nhẹ, tốt cho tiêu hóa. Nếu bạn đang ăn kiêng thì nên bổ sung món này vào thực đơn của bạn.


Nguyên liệu làm salad đậu hũ hình hoa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Xà lách 25 Gr (Xoăn)
    • Rau tần ô (cải cúc) 20 Gr
    • Rau mầm 15 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Giấm táo 2 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Hành tây 3 Gr (Băm nhỏ)
    • Mè trắng 3 Gr

Cách làm salad đậu hũ hình hoa

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bạn cắt đôi miếng đậu non, dùng dụng cụ cắt hình bông hoa cho miếng đậu. Nếu không có khuôn bạn hoàn toàn có thể cắt miếng vuông mỏng vừa ăn nhé!
Rau rửa sạch, để ráo nước. Cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt gồm: 2 muỗng canh dầu oliu, 2 muỗng canh giấm táo, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh mật ong, hành tây cắt nhỏ, mè trắng vào chiếc bát nhỏ trộn đều.
Sau đó, bạn cho rau lên đĩa, bỏ hoa đậu hũ lên trên và rưới nước sốt. Nếu bạn đang ăn kiêng thì nên bổ sung món này vào thực đơn của bạn.

Hình thực hành món Salad đậu hũ hình hoa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công