Cách Làm Salad Đậu Hũ Non Rau Mầm Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu hũ non rau mầm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kết hợp rau cải non với đậu hũ tạo nên món salad đậu hũ ngon miệng và bổ dưỡng. Đậu hũ non tươi ngon, ngọt ngào, mang trộn với rau làm salad thành món ăn thanh mát thật ngon cho cả nhà cùng thưởng thức trong những bữa ăn chay hay trong các bữa cơm thanh đạm ít dầu mỡ thường ngày đều rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm salad đậu hũ non rau mầm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Rau mầm 150 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh

Cách làm salad đậu hũ non rau mầm

Thực hiện 15m

Thực hiện

Trước tiên, bạn cần rửa sạch rau với nước, để ráo. Tiếp theo, xếp rau lên đĩa thành vòng tròn đặt miếng đậu giữa vòng tròn rau cải non.
Ớt đỏ, bỏ hạt cắt hình bông hoa nhỏ. Bạn cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt gồm 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm thơm, 2 muỗng canh dầu oliu, 1 muỗng canh giấm hoặc nước cốt chanh, 2 muỗng canh nước tương vào trong chiếc bát nhỏ trộn đều.

Có thể gia giảm gia vị cho phù hợp với khẩu vị gia đình bạn.

Đặt hoa ớt đỏ lên trên miếng đậu và rưới nước sốt lên trên là xong. Kết hợp rau cải non với đậu hũ tạo nên món salad đậu hũ ngon miệng và bổ dưỡng.

Hình thực hành món Salad đậu hũ non rau mầm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công