Cách làm Salad đậu hũ trứng bắc thảo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu hũ trứng bắc thảo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng bắc thảo hay trứng bách thảo là một sản phẩm tinh tế được kết tinh từ ẩm thực Trung Hoa, có rất nhiều món ăn được biến tấu từ nguyên liệu này, trong đó có salad đậu hũ trứng bắc thảo rất đơn giản nhưng không kém phần ngon miệng. Nào hãy cùng mình khám phá ngay nhé!


Nguyên liệu làm salad đậu hũ trứng bắc thảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng bắc thảo 2 Quả
    • Đậu hũ trứng 2 Cây
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ớt 1 Muỗng cà phê
    • Dưa leo 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm salad đậu hũ trứng bắc thảo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cắt dưa leo thành lát mỏng dài, trứng bắc thảo luộc rồi chẻ múi cau, trộn tỏi băm, nước tương đậu nành, đường, dầu ớt và dầu mè cho thật đều.
Cuộn dưa leo xung quanh miếng tàu hũ trứng rồi đặt trứng bắc thảo lên mặt, rưới nước sốt lên là hoàn thành rồi.
Salad trứng bắc thảo đơn giản như thế thôi đó. Có thể rắc thêm chút mè, vài lát ớt đỏ để tăng thêm hương vị nè.

Hình thực hành món Salad đậu hũ trứng bắc thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công