Cách Làm Salad Đậu Hũ Và Bông Cải Xanh Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu hũ và bông cải xanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món salad thanh mát, không có chút dầu mỡ nào sẽ dễ chiều lòng những người ăn kiêng và những người lớn tuổi khó tính. Nguyên liệu đơn giản, dễ mua mà lại không tốn nhiều thời gian.


Nguyên liệu làm salad đậu hũ và bông cải xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Bông cải xanh 150 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm salad đậu hũ và bông cải xanh

Túi vải lọc

Cách làm salad đậu hũ và bông cải xanh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bông cải xanh rửa sạch, cắt bỏ phần cứng, cắt khúc. Sau đó, cho bông cải xanh, đậu hũ non vào nồi, luộc sơ qua.
Vớt bông cải xanh, đậu hũ non ra, cho vào âu nước lạnh để giữ được màu xanh cho bông cải xanh, mềm cho đậu hũ non.
Cho đậu hũ non vào túi vải hoặc miếng khăn màn, bóp nát. Tiếp theo, cho bông cải xanh, đậu hũ non, tỏi băm, nướng tương, nước cốt chanh, hạt nêm vào 1 cái tô.
Đeo bao tay nylon, trộn đều hỗn hợp trên. Cho salad ra đĩa, rắc mè trắng rang qua lên trên để làm tăng thêm hương vị món ăn nhé!

Hình thực hành món Salad đậu hũ và bông cải xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công