Cách Làm Salad Đậu Hũ Xà Lách Giảm Cân Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu hũ xà lách

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sự kết hợp của đậu hũ với rau xà lách sẽ cho bạn món salad đậu hũ thật ngon miệng và bổ dưỡng. Cách làm cũng rất đơn giản đấy!


Nguyên liệu làm salad đậu hũ xà lách

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Giấm 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm salad đậu hũ xà lách

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau xà lách rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Đậu hũ non cắt miếng vuông dày khoảng 5mm.
Đậu hũ chiên mua về, đem luộc sơ cho ra bớt dầu. Sau đó, cắt thành miếng nhỏ, chiên sơ lại với dầu.
Pha nước trộn salad gồm: 2 muỗng cà phê giấm, 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, chút hạt tiêu, khuấy đều sao cho hỗn hợp có vị chua chua, ngọt ngọt. Có thể nêm cho vừa khẩu vị.
Cho đậu hũ đã chiên vào chén giấm, trộn đều cho thấm. Xếp rau lên đĩa, cho đậu hũ chiên và đậu non lên trên, rưới hỗn hợp nước trộn salad đã pha vào và thưởng thức.

Hình thực hành món Salad đậu hũ xà lách

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công