Cách làm Salad Đậu Que giòn mát, cho nàng ăn kiêng hiệu quả
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad đậu que

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những món ăn có nguồn gốc từ thực vật luôn cung cấp nhiều vitamin cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Không những thế món ăn còn cung cấp nhiều chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa.


Nguyên liệu làm salad đậu que

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu que 250 Gr
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Mè trắng 20 Gr
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm salad đậu que

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu que mua về nhặt bỏ xơ, rửa sạch rồi ngâm vào nước muối loãng khoảng 15 phút sau đó lấy đậu ra để cho ráo nước.
Đun sôi một nồi nước rồi cho đậu que vào luộc chín. Khi đậu chín vớt ra đĩa. Khi đậu que nguội bớt dùng dao cắt thành từng lát chéo.
Đậu hũ non luộc qua với nước nóng khoảng 2 phút rồi lấy ra để ráo. Cho đậu hũ vào tô và dùng muỗng nghiền nát sau đó thêm 3 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh mắm, 2 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng canh đường vào. Trộn đều hỗn hợp sốt đậu hũ. Cuối cùng thêm mè trắng đã rang chín vào trộn đều.
Cho đậu que đã cắt lát vào tô, thêm nước sốt đậu hũ vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp nước sốt bám đều từng miếng đậu que là xong.

Hình thực hành món Salad đậu que

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công