Cách Làm Salad Đậu Que Hạt Với Lá Bạc Hà Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Salad đậu que hạt với lá bạc hà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hạt đậu que (cove) tươi đem luộc chín trong ít phút rồi đem trộn cùng với lá bạc hà được cắt nhuyễn. Khi ăn vào sẽ cảm nhận được vị bùi béo của đậu hòa quyện với hương bạc hà thật là kích thích.


Nguyên liệu làm salad đậu que hạt với lá bạc hà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu que 500 Gr (Hạt tươi)
    • Dầu olive 60 ml
    • Nước cốt chanh 40 ml
    • Lá bạc hà 30 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad đậu que hạt với lá bạc hà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu đem luộc trong nước sôi khoảng 10-15 phút cho chín rồi vớt ra để ráo. Băm thật nhỏ lá bạc hà.
Trộn thật đều lá bạc hà với đậu, nước cốt chanh, muối, tiêu, dầu ô liu với rồi để khoảng 10 - 15 phút cho ngấm là có thể ăn.
Đậu ăn rất bùi kết hợp với lá bạc hà thơm và có vị hơi cay nữa, ngon tuyệt. Có thể đạt trong ngăn lát tủ lạnh để làm lạnh trước khi dùng nhé!

Hình thực hành món Salad đậu que hạt với lá bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công