Cách làm salad dâu tây.
Mục đích Ăn sáng

Salad dâu tây

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Salad bao giờ cũng là món ăn dễ làm và mát nhất trong mùa hè bởi có nhiều loại rau quả. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và trộn tất cả chúng vào với nhau, bạn đã có thức ăn cho cả ngày. Cùng thực hiện với Cooky nhé!

Nguyên liệu làm salad dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 8 Lát
    • Xà lách 50 Gr
    • Phô mai 180 Gr (Blue Cheese)
    • Dưa leo 50 Gr
    • Dâu tây 12 Trái
    • Dầu olive 5 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Trái bơ 1 Trái
    • Hạt hồ đào 50 Gr

Cách làm salad dâu tây

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nướng hoặc chiên lại thịt xông khói tới khi ngả màu nâu. Cắt thành từng miếng vừa ăn.
Pho mát cắt thành từng miếng nhỏ. Dâu tây rửa sạch, cắt làm tư. Dưa leo rửa sạch, cắt nhỏ. Bơ cắt khối vuông.
Trộn dầu ô liu, giấm, muối và hạt tiêu vào với nhau. Cho tất cả rau xà lách, quả dâu tây, thịt ba chỉ, hạt hồ đào vào một bát lớn, đổ hỗn hợp dầu ô liu vào trộn đều. Món này ăn chơi hay ăn kèm với món nướng là ngon hết xảy!

Hình thực hành món Salad dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công