Cách Làm Salad Dứa Cá Hồi Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Salad dứa cá hồi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad dứa cá hồi vừa thơm ngọt từ cá, chua chua nhẹ của dứa. Một món ăn đầy màu sắc, hương vị đặc biệt là sự lựa chọn thông minh cho người ăn kiêng.


Nguyên liệu làm salad dứa cá hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 400 Gr (Phi lê)
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Thì là <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Thơm 2 Chén (Dứa)
    • Hành lá 4 Cọng
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén (Đỏ)
    • Ngò rí 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh

Cách làm salad dứa cá hồi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ướp cá hồi với 2 muống cà phê nước cốt chanh. Rắc thêm bột thì là và chút muối nếu muốn) lên mặt miếng cá hồi.
Cho dầu thực vật vào 1 cái chảo lớn và đun với mức lửa trung bình. Cho cá hồi vào chảo rồi chiên trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi các cạnh của cá chuyển màu trắng nhạt.
Dùng cái thìa lớn lật lại mặt cá. Chiên thêm khoảng 5 phút nữa hoặc đến khi da cá dễ dàng bóc ra.
Cho thơm đã cắt hạt lựu vào 1 cái bát lớn. Thêm hành lá cắt nhỏ. Rồi thêm ớt chuông đỏ thái hạt lựu.
Rồi đến rau mùi thái nhỏ. Và mật ong và nước cốt chanh tươi. Dùng thìa trộn đều lên.
Đặt cá hồi bên dưới rồi cho salad lên trên và thưởng thức!

Hình thực hành món Salad dứa cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công