Cách Làm Salad Dưa Hấu Ăn Kiêng Giòn Mát, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad dưa hấu

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn nào ăn được cay thì dùng món này vào mùa lạnh là hợp đấy. Món salad này ăn vào là ấm người ngay. Dùng với bánh mì và những món gỏi thì thật tuyệt đấy nhé!


Nguyên liệu làm salad dưa hấu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Đỏ, vàng)
    • Dưa leo 1 Trái
    • Phúc bồn tử 50 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ô liu 25 Gr
    • Rượu vang 1 Muỗng canh (Đỏ)
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Mù tạt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh (Vàng)
    • Phô mai 20 Gr
    • Lá bạc hà 10 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm salad dưa hấu

Máy xay sinh tố

Cách làm salad dưa hấu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Mâm xôi rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó cho ra chén riêng.
Tiếp theo cho mù tạc vào chén mâm xôi vừa xay xong, cộng với rượu vang đỏ. Vắt 1 ít chanh tươi vào chén, rắc tiêu rồi đánh đều lên.

Bạn nào không ăn được cay nhiều thì cho ít mù tạc thôi nhé, lấy vị là chính ý mà.

Lá bạc hà rửa sạch, cắt nhỏ. Sau đó cho vào chén sốt mâm xôi. Trộn đều lên.
Cắt nhỏ các loại dưa, quả ô liu, hành tây, phô mai. Kích thước như nhau.
Cho tất cả vào thau, rắc muối và đổ nước sốt mâm xôi vào trộn cùng nhau. Và cuối cùng là thưởng thức thôi.

Nếu sợ ngấy bạn có thể thêm loại rau ăn kèm tùy thích nhé!

Hình thực hành món Salad dưa hấu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công