Cách Làm Salad Dưa Lê Thịt Gà Giảm Cân Hiệu Quả
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad dưa lê thịt gà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món salad dưa lê này ngon hơn khi dưa lê được làm lạnh trước khi trộn. Vị ngọt thanh giòn của dưa lê kết hợp với thanh cua, thịt gà tạo nên món salad vừa đầy đủ chất mà không làm bạn tăng cân thật tuyệt.


Nguyên liệu làm salad dưa lê thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa lê 2 Trái (Dưa lê vỏ vàng ruột trắng Hàn Quốc)
    • Ức gà 1 Miếng
    • Thanh cua 5 Cây
    • Mù tạt 2 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau mầm.

Cách làm salad dưa lê thịt gà

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn rửa sạch dưa lê, cắt lấy phần vỏ dày 0,7cm thái sợi dài. Ức gà luộc chín, thái sợi. Thanh cua thái cắt miếng dài vừa ăn. Rau mầm rửa sạch để ráo nước.
Bạn cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt vào trong chén trộn đều. Sau đó, rưới nước sốt vào trong chiếc bát có sẵn dưa lê, thanh cua, thịt gà trộn đều để thấm gia vị. Và cho rau mầm vào trộn đều sau cùng.

Tùy vào khẩu vị gia đình bạn điều chỉnh lượng gia vị cho phù hợp.

Món salad dưa lê này ngon hơn khi dưa lê được làm lạnh trước khi trộn.

Hình thực hành món Salad dưa lê thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công