Cách Làm Salad Dưa Leo Cần Tây Cho Bạn Ăn Kiêng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad dưa leo cần tây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad dưa leo cần tây với từng sợi dưa leo mát lạnh thấm với gia vị sẽ giúp bạn ngon miệng hơn trong bữa cơm ngày hè. Trước khi ăn cơm bạn có thể thực hiện và dùng ngay để miếng dưa chuột được giòn mà không bị làm dai bởi nước cốt chanh có trong phần nước trộn.


Nguyên liệu làm salad dưa leo cần tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 1 Trái
    • Chanh 1 Trái (Vàng)
    • Gừng băm 2 Muỗng cà phê
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Cần tây 3 Cây
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Cách làm salad dưa leo cần tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chanh rửa sạch, mài vỏ chanh. Cần tây rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
Cho nước cốt chanh, dầu ô liu, dầu mè, nước tương vào tô, khuấy đều.

Bạn có thể nếm lại cho vừa khẩu vị bằng cách thêm nước tương.

Dưa leo rửa sạch, cắt bỏ 2 dầu, bào thành những miếng mỏng, dài, to bản theo chiều dài trái dưa leo.
Cho dưa leo, vỏ chanh, gừn băm, ớt băm, nước mắm đã pha vào tô, trộn đều là có thể dùng ngay món salad được rồi!

Hình thực hành món Salad dưa leo cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công