Cách Làm Salad Giòn Cay Thanh Mát Đổi Khẩu Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad dưa leo giòn cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món salad dưa leo giòn giòn, cay cay này chắc chắn sẽ khiến bữa cơm ngày Tết bớt ngán. Cách làm rất đơn giản, chỉ vài bước là bạn đã có món salad rồi đấy!


Nguyên liệu làm salad dưa leo giòn cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 900 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 3 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm salad dưa leo giòn cay

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, nạo vỏ. Cắt đôi quả dưa leo theo chiều dọc rồi nạo bỏ lõi.
Sau đó, cắt dưa leo thành các miếng có kích cỡ khoảng 0.6cm.
Cho dưa leo ra tô, rắc 1 muỗng canh muối và trộn đều. Sau đó cho dưa vào trong tủ lạnh khoảng 1 giờ. Sau đó, dùng tay bóp dưa leo cho ra bớt nước.
Trong một tô vừa, trộn dưa leo với 3 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng canh đường. Thêm 3 muỗng canh nước tương và trộn đều. Sau đó, cho 1 muỗng canh tương ớt vào, đảo đều.
Giờ chỉ việc thưởng thức salad dưa leo luôn hoặc để dành trong tủ lạnh một vài ngày.

Hình thực hành món Salad dưa leo giòn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công