Cách Làm Salad Dưa Leo Trộn Thịt Gà Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad dưa leo trộn thịt gà

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Salad dưa leo trộn thịt gà vừa đủ dinh dưỡng lại không sợ ngán bởi thịt gà, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích thú với món ăn này. Đầy đủ màu sắc, khiến món ăn càng thêm hấp dẫn hơn khi bày ra mâm cơm gia đình nhé!


Nguyên liệu làm salad dưa leo trộn thịt gà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 1 Kg
    • Xà lách 750 Gr
    • Bắp cải tím 500 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Hạnh nhân 85 Gr
    • Nui 250 Gr (Trung Quốc chiên giòn)
    • Dưa leo 1 Trái
    • Dầu mè 3 Muỗng canh
    • Rượu trắng 62 ml
    • Dầu ăn 62 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad dưa leo trộn thịt gà

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt gà luộc chín, xé sợi nhỏ. Dưa leo, xà lách, bắp cải tím và hành lá rửa sạch, cắt nhỏ tùy thích. Hạnh nhân cắt lát mỏng và nướng chín.
Trong một chén nhỏ, đánh các nguyên liệu của nước sốt gồm: 3 muỗng canh dầu mè, 62ml rượu trắng, 62ml dầu ăn, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu với nhau. Khuấy đều.
Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế ở trên vào tô lớn. Sau đó thêm nước sốt vào từ từ đến khi vừa ăn thì dừng.
Cuối cùng là cho salad dưa leo trộn thịt gà ra đĩa và thưởng thức thôi nhé!

Hình thực hành món Salad dưa leo trộn thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công