Cách làm Salad Gà với sốt Mayonnaise béo ngậy cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad gà

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad gà với vị giòn giòn, thanh mát của rau kết hợp với vị ngọt của thịt gà và vị ngậy của sốt Mayonaise kèm thêm chút cay của tương ớt.


Nguyên liệu làm salad gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 100 Gr (Không da và xương)
    • Bắp cải 150 Gr
    • Bắp cải tím 150 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Dầu ô liu - gia vị)
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Gừng 4 Lát
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê

Cách làm salad gà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, cho vào nồi nước, thêm gừng và 1 muỗng cà phê muối vào, luộc chín. Thịt gà chín vớt ra, để nguội rồi xé nhỏ.
Bắp cải trắng và tím rửa sạch, cắt sợi nhuyễn. Cà rốt rửa sạch, cắt sợi nhỏ.
Trộn đều bắp cải và cà rốt với 2 muỗng cà phê dầu ô liu rồi cho 1 muỗng canh sốt mayonnaise vào, trộn đều lên.
Bày trí ra đĩa rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Salad gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!