Cách Làm Salad Gà Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Salad gà nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn thơm ngon, lại không quá mập sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm tối gia đình bạn đấy. Màu sắc bắt mắt, hấp dẫn sẽ kích thích bữa cơm gia đình hơn.


Nguyên liệu làm salad gà nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 200 Gr
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Ô liu 10 Gr
    • Thịt gà 300 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt ướp thịt cá 1 Muỗng cà phê (Sốt ướp thịt)

Cách làm salad gà nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ức gà lọc bỏ xương, da mỡ. Ướp 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê sốt ướp thịt nướng gà trong 10 phút.
Bắc chảo lên bếp cho nóng rồi đổ dầu ôliu láng mặt chảo, chiên gà vàng 2 mặt. Trong lúc chiên gà bật lò nướng ở nhiệt 200 độ C trước cho nóng lò. Khi gà vàng 2 mặt thì cho vào lò nướng ở nhiệt 200 độ C 15 phút.
Rau xà lách rửa sạch cắt khúc khoảng 8 cm, cà chau bi rửa sạch cắt đôi, hành tây cắt lát mỏng, quả ô liu cắt lát mỏng. Tất cả cho vào tô to để trộn.
Trộn dầu ôliu với nước cốt chanh và 1 muỗng cà phê muối làm nước trộn salad. Trộn hỗn hợp nước trộn salad ở trên với rau rồi xếp ra đĩa.
Gà nướng chín xong cắt lát mỏng xếp lên trên đĩa rau. Thưởng thức khi gà còn nóng và thêm 1 vài lát bánh mỳ Pháp.

Hình thực hành món Salad gà nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công