Cách Làm Salad Gà Nướng Cà Chua Bi Vị Âu Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Salad gà nướng cà chua bi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Khi chế biến thành món salad, thịt gà sẽ không còn nhạt và khó ăn nữa. Gà nướng thơm lại ăn kèm salad chua chua rất đưa cơm.


Nguyên liệu làm salad gà nướng cà chua bi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giấm 35 ml (Balsamic)
    • Dầu olive 35 ml
    • Bột ngũ vị hương 1 Gói
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phi lê gà 800 Gr
    • Phô mai 40 Gr (Bào vụn)
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Xà lách 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm salad gà nướng cà chua bi

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm salad gà nướng cà chua bi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Kết hợp 35 ml giấm, 35 ml dầu ôliu, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu trong một chén trộn nhỏ.
Thịt gà phi lê rửa sạch, ướp gà với nước sốt, đặt gà trong một túi kín khí rồi ướp ít nhất 4 tiếng hoặc có thể để qua đêm.
Cà chua bi rửa sạch, đặt lên khay nướng, rắc thêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu đều lên cà chua.
Nướng cà chua trong lò khoảng 10-15 phút đến khi cà chua chín săn vỏ hơi vỡ một chút.
Thịt gà lấy tủ lạnh ra đem nướng đến khi gà chín, nhớ phết nước sốt đều đặn. Sau khi gà chín, cắt nhỏ gà thành từng lát mỏng.
Xà lách rửa sạch, xếp xà lách, cà chua vào đĩa, đặt gà lên trên, rắc phô mai bào vụn và rưới dầu giấm lên thành phẩm.

Hình thực hành món Salad gà nướng cà chua bi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công