Cách làm Salad Gà Rau Củ cực thanh mát, giải nhiệt cực tốt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad gà rau củ

  • Nguyên liệu 15
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn dễ chế biến, mùi vị đậm đà, béo nhưng lại không ngấy. Salad gà rau củ bạn nên để lạnh khi ăn sẽ ngon hơn. Hãy thêm vào thực đơn gia đình tối nay nhé!


Nguyên liệu làm salad gà rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Con
    • Đậu Hà Lan 60 Gr
    • Bắp hột 60 Gr
    • Đậu que 60 Gr
    • Khoai tây 60 Gr
    • Cà rốt 60 Gr
    • Bơ đậu phộng 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Muối 3 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 3 Muỗng cà phê
    • Tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm salad gà rau củ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Gà làm sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô. Ướp gà với 3 muỗng cà phê muối, 3 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt trong khoảng 2 đến 3 giờ.
Sau đó, cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu nóng cho gà vào chiên vàng giòn đều.
Trộn đều hỗn hợp tương ớt, tương cà, sốt mayonaise. Rau củ cắt hạt lựu, rồi luộc chín, gà chiên xong cắt hạt lượu cho vào rau củ. Tiếp đến cho hỗn hợp nước sốt vào rồi trộn đều.

Bạn có thể mua sẵn bịch rau củ thập cẩm 300g bán sẵn ở siêu thị nhé!

Salad gà sau khi chế biến nên để lạnh khi ăn sẽ ngon hơn. Khi ăn cho thêm ít tương ớt và bơ đậu phộng để món ăn đậm đà và thơm béo hơn.

Hình thực hành món Salad gà rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công