Cách làm Salad Gà Trộn Cay ngon miệng làm ấm người ngày mưa
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad gà trộn cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với vị cay cay từ hành tây, ớt và sa tế, món salad gà kiểu mới này sẽ rất thích hợp với những ngày se lạnh sắp tới đấy! Salad gà trộn cay có thể dùng làm món chính trong bữa cơm, hay làm món tiệc cũng rất ngon. 


Nguyên liệu làm salad gà trộn cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 500 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt sừng 30 Gr
    • Gừng 20 Gr
    • Dầu hào 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Sa tế 3 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 15 ml
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad gà trộn cay

Thực hiện 40m

Thực hiện

Gừng cạo vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Thịt gà rửa sạch, cho vào nồi cùng với gừng cắt nhỏ và rượu trắng. Đổ nước ngập thịt, luộc chín.
Cho gà đã luộc chín vào nước lạnh. Sau đó vớt ra và xé nhỏ.
Hành tây bóc vỏ, thái sợi. Ớt cắt khoanh.
Làm nóng chảo, cho dầu mè, hành tây thái sợi, ớt cắt nhỏ vào. Thêm sốt sa tế, đảo đều.
Cho gà xé nhỏ vào, tắt bếp rồi thêm dầu hào vào trộn đều. Nêm nước mắm, bột ngọt cho vừa ăn và lấy ra đĩa, dùng ngay.

Hình thực hành món Salad gà trộn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công