Cách Làm Salad Gà Trộn Đậu Hà Lan Dễ, Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad gà trộn đậu Hà Lan

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Điểm cộng cho các món salad gà là nó không chỉ rất mát, nhanh gọn, dễ chế biến mà còn rất đầy đủ về mặt bổ sung vitamin các loại. Bạn chỉ cần khoảng nữa giờ đồng hồ là có một món ăn bổ dưỡng cho gia đình rồi!


Nguyên liệu làm salad gà trộn đậu hà lan

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Con
    • Ớt chuông 1 Trái (Đỏ, vàng)
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Rau mầm 50 Gr
    • Gừng 3 Lát
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 2 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách làm salad gà trộn đậu hà lan

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch gà rồi cho vào nồi nước đun sôi luộc, sau khi nước trong nồi sôi chuyển lửa nhỏ, đồng thời cho đầu hành trắng, gừng và 1 muỗng cà phê muối vào để làm bán mùi tanh.
Rửa sạch các loại rau củ quả, rồi cắt sợi ớt chuông vàng, đỏ, hành tím, cắt nhỏ ớt trái, cắt bỏ phần gốc của rau mầm.
Sau đó, đun một nồi nước sôi khác và cho đậu Hà Lan vào chần cho mềm, rồi tráng qua nước lạnh, để ráo.
Sau khi gà chín, dùng mũi dao và tay xé nhỏ gà ra thành dạng sợi.
Để chuẩn bị cho phần sốt: cho tương ớt ra chén, thêm sốt mayonnaise và nửa trái chanh vắt lấy nước cốt vào. Khuấy đều.
Cuối cùng, bày tất cả nguyên liệu ra đĩa, bày biện rồi chan ít sốt lên trên, trộn đều và dùng.

Hình thực hành món Salad gà trộn đậu Hà Lan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công