Cách làm Salad Hoa Quả thơm ngon giảm cân hiệu quả
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

salad hoa quả

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hoa quả trộn chính là giải pháp hữu hiệu giúp cả gia đình bạn chống ngán và giải nhiệt sau những bữa ăn giàu thịt cá ngày Tết. Vị ngọt của hoa quả và mát của bạc hà chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng thường ngày.


Nguyên liệu làm salad hoa quả

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Dưa lưới <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Dưa hấu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Cam 1 Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Gừng băm 2 Muỗng cà phê
    • Lá bạc hà 10 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad hoa quả

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Cắt tất cả các loại hoa quả thành miếng vuông cỡ ngón tay cho vào tô lớn. Cam, chanh vắt lấy nước.
Trộn mật ong, nước cam chanh, gừng, lá bạc hà cắt nhỏ và muối, đánh tan. Nếu thích ngọt hơn, có thể cho thêm mật ong.
Đổ hỗn hợp trên vào tô đựng hoa quả, dùng muỗng nhỏ trộn đều, nhẹ tay.
Đổ hoa quả ra chén hoặc đĩa, có thể để tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi ăn nếu thích.

Hình thực hành món salad hoa quả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!