Cách làm salad Hy Lạp
Mục đích Ăn trưa

Salad Hy Lạp

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Salad Hy Lạp truyền thống này là một món khai vị tuyệt với cho bữa tối của gia đình bạn. Không chỉ ngon mát mà món salad kiểu Hy Lạp này đơn giản, dễ làm lại dễ mua nguyên liệu.

Nguyên liệu làm salad hy lạp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 2 Trái
    • Dưa leo 3 Trái
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Ô liu 100 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Chanh 1 Trái
    • Hành tây 1 Củ (Tím)
    • Phô mai 100 Gr (Feta)
    • Lá oregano xay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad hy lạp

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Cà chua bổ múi cau. Dưa leo lát tròn. Ớt chuông xanh, cắt lát. Hành tây tím cắt lát.
Cho cà chua, dưa leo, ớt chuông, hành tây, và quả ô liu vào trong một tô lớn. Rắc vào 1/2 muỗng cà phê muối.
Thêm 1 muỗng canh dầu ôliu vào tô hỗn hợp rau quả sau đó rắc một nữa chỗ lá oregano khô. Thêm một chút nước chanh tươi vào.
Nhẹ nhàng trộn đều tất cả lên với nhau cho đến khi ngấm đều các gia vị.
Cho phô mai feta cắt nhỏ vào, phun thêm 1 muỗng canh dầu ôliu và rắc hết chỗ rau oregano khô vào trong salad. Giờ bạn chỉ việc thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Salad Hy Lạp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công