Cách Làm Salad Khoai Tây Nghiền Giàu Năng Lượng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad khoai tây nghiền

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad khoai tây bùi bùi, béo béo quyện với sự thanh mát của dưa leo, chút hăng hăng của hành tây ăn là mê ngay. Món salad khoai tây nghiền này rất phù hợp để làm món ngon khai vị cho bữa cơm gia đình mình đấy! Ngoài ra, salad còn là món ăn lý tưởng cho việc giảm cân bởi các nguyên liệu đều tươi ngon, không qua chế biến nhiều nên hạn chế được lượng chất béo cũng như là sự hao hụt vitamin.


Nguyên liệu làm salad khoai tây nghiền

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Muối 2 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (Tím)
    • Sốt Mayonnaise 4 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Cà chua bi, hành ngò trang trí.

Cách làm salad khoai tây nghiền

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ cắt thành khúc rồi cho vào nồi hấp cách thủy trong khoảng 10 phút hay đến khi chín hoàn toàn thì gắp ra tô nghiền nhuyễn.
Hành tây tím và dưa leo cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, tiếp đến cho chút muối vào trộn cùng.
Cho dưa leo và hành tây vào tô đựng khoai tây, thêm mayonnaise và đường vào trộn đều lần nữa. Lúc này bạn nêm nếm nếu thấy nhạt thì có thể thêm muối nhé!
Cho hỗn hợp vào tủ lạnh, khi dùng thì lấy ra cho vào bát và trang trí cùng cà chua bi, rau ngò.

Hình thực hành món Salad khoai tây nghiền

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công