Cách làm Salad Khoai Tây Nướng lạ miệng, đãi tiệc cực ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Salad khoai tây nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món salad kiểu Tây Ban Nha được chế biến rất đơn giản, không mất nhiều thời gian mà lại dễ ăn trong những ngày hè.


Nguyên liệu làm salad khoai tây nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 500 Gr
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 4 Tép
    • Sốt Mayonnaise 4 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm salad khoai tây nướng

Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm salad khoai tây nướng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C.
Rửa sạch khoai tây, sau đó cắt làm đôi hoặc làm tư tùy vào củ to hay nhỏ, không cần gọt vỏ.
Cho 2 muỗng cang dầu ôliu, 3/4 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô khoai vừa cắt, sau đó trộn đều.
Cho khoai vào một chiếc đĩa hầm hoặc đặt trên tờ giấy nướng. Đặt vào lò nướng khoảng 40 phút cho đến khi khoai chuyển sang màu nâu vàng đẹp mắt.
Trộn đều hỗn hợp 4 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng canh mù tạt, 1 muỗng canh nước cốt chanh và 1 muỗng canh dầu ôliu.
Tỏi băm nhỏ rồi cho vào hỗn hợp vừa trộn ở trên. Sau khi chín, lấy khoai ra khỏi lò và để nguội.
Trộn đều hỗn hợp với khoai tây đã để nguội là có thể ăn ngay.

Hình thực hành món Salad khoai tây nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công