Cách Làm Salad Măng Tây Và Đậu Hà Lan Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad măng tây và đậu Hà Lan

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không quá cầu kỳ để thực hiện, món salad măng tây và đậu Hà Lan mang tới cho bạn và người thân một chút gì đó lạ miệng, tươi ngon, một chút mát lành của rau củ và đặc biệt không lo bị tăng cân.


Nguyên liệu làm salad măng tây và đậu hà lan

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 200 Gr
    • Đậu Hà Lan 400 Gr
    • Trái bơ 1 Trái
    • Giấm 120 ml
    • Xà lách 100 Gr
    • Dầu olive 40 ml
    • Trứng gà 4 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hẹ 50 Gr

Cách làm salad măng tây và đậu hà lan

Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Chuẩn bị nguyên liệu. Đậu Hà Lan, măng tây rửa sạch, bỏ bớt phần cứng của cuống măng, bào mỏng. Trứng gà đem luộc chín, bóc vỏ.
Luộc măng tây và đậu Hà Lan, cho thêm một chút muối để măng và đậu thêm đậm đà. Luộc khoảng 5-10 phút cho đến khi cả hai chín tới thì vớt ra, thả vào chén nước đá một lúc rồi lấy ra, để ráo.

Thực hiện

Trộn đều hẹ, giấm và dầu ôliu cùng 1/2 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu, sau đó đổ hỗn hợp vào chén đựng măng tây và đậu Hà Lan, trộn đều.
Xếp rau xà lách lên đĩa, nhẹ nhàng đổ hỗn hợp măng tây và đậu Hà Lan lên trên.
Đặt những miếng trứng được bổ làm hai xung quanh viền đĩa, có thể trang trí thêm trái bơ cắt nhỏ.

Hình thực hành món Salad măng tây và đậu Hà Lan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công