Cách Làm Salad Mì Ý Trộn Dầu Olive Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Salad mì ý trộn dầu Olive

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món salad mỳ Ý và dầu olive cùng với xúc xích sẽ là bữa sáng tuyệt vời, để bạn có năng lượng cho cả ngày. Tham khảo cách chế biến đơn giản sau nhé!


Nguyên liệu làm salad mì ý trộn dầu olive

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • Dầu olive 80 ml
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ô liu 30 Gr
    • Phô mai 120 Gr (Mozzarella)
    • Xúc xích 120 Gr (Xúc xích heo)
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Trái

Cách làm salad mì ý trộn dầu olive

Thực hiện 25m

Thực hiện

Mì luộc chín rồi vớt ra, trộn với 80ml dầu ô liu. Ớt chuông và xúc xích cắt hạt lựu.
Trộn đều mì với 1 muỗng canh giấm, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm.
Thêm các nguyên liệu còn lại vào tô mì và tiếp tục trộn đều, sau cùng rắc ngò rí cắt nhỏ lên cho đẹp mắt. Bạn có thể dùng ngay hoặc để tủ lạnh để ăn lạnh đều ngon.

Hình thực hành món Salad mì ý trộn dầu Olive

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công