Cách Làm Salad Nấm Kim Châm Giòn Ngọt, Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad nấm kim giòn ngọt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad nấm kim châm có hương vị thanh đạm, ngọt tự nhiên, man mát, tươi giòn và chua ngọt rôn rốt rất dễ ăn. Bạn cũng có thể chế biến món salad này trong những ngày ăn chay cũng được đấy!


Nguyên liệu làm salad nấm kim giòn ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Cần tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Cà rốt 1 Củ
    • Tiêu 3 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad nấm kim giòn ngọt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, cắt sơi. Nấm cắt bỏ chân. Cần tây chẻ mỏng, kích thước tương đương cà rốt.
Chần cần tây và cà rốt trong nước nóng với một chút muối và dầu trong khoảng 30 giây rồi vớt ra, Chần nấm tronng khoảng 1 phút đến khi mềm.
Vớt nấm ra, rửa qua bằng nước lạnh để nấm giữ được độ giòn. Đặt nấm, cà rốt và cần tây trong cùng một chén, trộn đều.
Pha nước tương, giấm, đường, dầu mè, muối cùng một chút dầu vào một chén nhỏ để làm nước sốt. Cắt một ít ớt khô rải lên trên chén nấm.
Đổ nước sốt mới pha vào chén, trộn đều, món salad nấm đã hoàn thành.

Hình thực hành món Salad nấm kim giòn ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công