Cách làm Salad Nga chuẩn vị

Salad Nga chuẩn vị

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Các loại rau củ trong Salad Nga vừa mềm, bùi bở lại vừa giòn không bị nát do được ngâm với nước đá. Nước sốt béo ngậy cùng trứng gà thơm lừng hòa quyện với xúc xích, rau củ khiến bạn ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Mùa hè này, các bạn hãy thêm món Salad Nga vào thực đơn bữa ăn hàng ngày để cung cấp nhiều vitamin hơn cho cơ thể của mình nhé.


Nguyên liệu làm salad nga chuẩn vị

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sốt Mayonnaise <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Khoai tây 2 Củ
    • Xúc xích 2 Cây
    • Đậu Hà Lan 1 Chén
    • Cà rốt 2 Củ (Củ)
    • Dưa leo 4 Trái (Muối)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad nga chuẩn vị

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, thái hạt lựu, ngâm với nước cho không bị thâm. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái hạt lựu. Dưa leo muối dùng tay bóp nhẹ cho ra hết nước, thái hạt lựu. Đun sôi một nồi nước trên ngọn lửa lớn. Cho cà rốt, đậu Hà Lan và khoai tây vào đun chín. Xúc xích chiên giòn, thái hạt lựu.
Trứng gà đem luộc chín hoặc lòng đào tùy theo ý thích. Sau đó bóc vỏ và dặm thành những miếng thật nhỏ. Cho xúc xích, dưa leot muối và hỗn hợp rau củ vào một bát trộn lớn. Thêm sốt mayonnaise.
Trứng gà dầm nhuyễn. Bạn có thể cho thêm muối và tiêu theo khẩu vị ở bước này nhé. Đặt bát salad trong tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi ăn.
Vậy là xong rồi nè. Salad Nga là một hỗn hợp cực ngon của nước sốt, xúc xích, trứng, khoai tây và một số loại rau củ quả khác. Salad Nga đặc biệt thích hợp cho bữa ăn ngày hè bởi nó sẽ giúp bạn giải nhiệt ngay lập tức đấy nha.

Hình thực hành món Salad Nga chuẩn vị

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!