Cách Làm Salad Ớt Chuông Nướng Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Salad ớt chuông nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ớt chuông nướng kèm với nước sốt phô mai rưới lên sẽ đem đến cho bạn hương vị mới lạ lắm đây. Món này mà trổ tài làm đồ nhậu cho những ông chồng vào dịp cuối tuần thì hết chê luôn.


Nguyên liệu làm salad ớt chuông nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt chuông 3 Trái (Xanh và đỏ)
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Đường nâu 1 Muỗng canh
    • Phô mai 30 Gr
    • Lá bạc hà 4
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad ớt chuông nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ớt chuông rửa sạch, cắt làm 4, bỏ hạt. Lá bạc hà nhặt, rửa sạch.
Hòa tan giấm, dầu ôliu, đường nâu, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào 1 cái chén.
Cho ớt chuông lên vỉ, đặt lên bếp than, nướng chín tới cả 2 mặt ớt. Sau đó, lấy ớt chuông ra, rưới đều hỗn hợp giấm đã pha lên ớt.
Phô mai cắt nhỏ, trộn đều cùng salad ớt chuông và lá bạc hà. Cho món ăn ra đĩa, nhìn là mê rồi!

Hình thực hành món Salad ớt chuông nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công