Cách Làm Salad Ớt Chuông Nướng Ngon Lành, Bắt Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Salad ớt chuông nướng ngon

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Ớt chuông là loại rau quả nhiều vitamin và giàu chất xơ, ít calo nên rất tốt cho sức khỏe. Các miếng rau quả giòn mát, ngọt mà đậm đà, lại thơm vị dầu olive rất dễ ăn, thật thích hợp cho mùa hè nóng bức.


Nguyên liệu làm salad ớt chuông nướng ngon

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt chuông 3 Trái (Xanh, đỏ, vàng)
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Húng lũi.

Dụng cụ thực hiện làm salad ớt chuông nướng ngon

Giấy bạc

Cách làm salad ớt chuông nướng ngon

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ớt chuông bọc giấy bạc rồi đem nướng lửa vừa khoảng 20 phút, nhớ trở đều trái ớt.
Sau đó, bóc bỏ giấy bạc, ủ trong hộp kín khoảng 15 phút.
Tiếp đến, bóc vỏ ngoài, bỏ hạt ớt, cắt thành sợi nhỏ vừa ăn.
Cho vào tô ớt chuông đã cắt, 1/2 muỗng canh nước lọc, 1/2 muỗng canh giấm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/4 muỗng cà phê muối, trộn đều rồi đặt vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Salad ớt chuông nướng ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công