Cách Làm Salad Ớt Chuông Trộn Cay Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad ớt chuông trộn cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad luôn là lựa chọn hàng đầu trong thực đơn giảm cân hiệu quả vừa ngon vừa đảm bảo đẹp da giữ dáng. Chỉ với ớt chuông, xà lách, rau mầm, gia vị và 25 phút thực hiện món ăn.


Nguyên liệu làm salad ớt chuông trộn cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Xà lách 150 Gr
    • Rau mầm 200 Gr
    • Trái hồng 2 Trái
    • Mật ong 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bắp cải tím 150 Gr

Dụng cụ thực hiện làm salad ớt chuông trộn cay

Khuôn cắt

Cách làm salad ớt chuông trộn cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp cải tím cắt mỏng, rửa sạch cùng rau mầm, xà lách, cho ra đĩa. Ớt chuông cắt miếng to, bỏ hạt, dùng khuôn cắt hình hoa cắt thành những bông hoa nhỏ.
Làm sốt: Trái hồng chín mềm, lột bỏ vỏ, lấy cơm hồng cho vào dụng cụ rây để rây mịn. Thêm 2 muỗng cà phê mật ong, 1/2 muỗng cà phê muối vào chén hồng vừa rây, trộn đều.
Chan phần sốt vào đĩa rau, ớt chuông, trộn đều và thưởng thức.

Hình thực hành món Salad ớt chuông trộn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công