Cách Làm Salad Pasta Sắc Màu Cực Ngon, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Salad pasta sắc màu

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mình thích sắc màu, đặc biệt là trong các món ăn bởi màu sắc làm món ăn càng thêm hấp dẫn! Đôi khi mình ngắm mãi một chiếc bánh chỉ vì nó quá đẹp, đầy sắc màu nhưng rất hài hoà...và làm mình không nỡ ăn!


Nguyên liệu làm salad pasta sắc màu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 150 Gr (Xoắn nhiều màu)
    • Thịt gà 200 Gr
    • Nấm mỡ 5 Cái
    • Cà chua bi 7 Trái
    • Bông cải xanh 100 Gr
    • Phô mai 10 Gr (Parmesan)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Cần tây 1 Nhánh
    • Dầu olive 15 ml

Cách làm salad pasta sắc màu

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đun nồi nước sôi với ít muối, cho mì vào luộc khoảng 3-4 phút rồi vớt ra sả qua nước lạnh cho sợi mì được săn và dai, để ráo.
Thịt gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Ướp gà với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê bột tỏi. Để gà thấm gia vị khoảng 10 phút.
Đun dầu ô liu vừa nóng trên chảo thì cho gà vào chiên sơ vàng hai mặt. Sau đó cho các loại gồm cà chua bi, nấm mỡ và bông cải đã cắt nhỏ vào xào sơ qua cho mềm.
Cho tiếp mì đã luộc vào đảo đều khoảng 1-2 phút. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê ớt bột và 10g phô mai parmesan bào nhỏ vào. Tiếp tục đảo cho gà và pasta thấm gia vị khoảng 1-2 phút. Cho ngò tây vào rồi tắt bếp.
Cho món pasta ra đĩa và thưởng thức. Nếu thấy nhạt thì chan thêm ít nước tương dùng kèm nhé!

Hình thực hành món Salad pasta sắc màu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công