Cách làm Salad Râu Bạch Tuộc đơn giản hao cơm cho gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad râu bạch tuộc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thưởng thức salad râu bạch tuộc giòn sần sật. Chua chua, ngọt ngọt thanh mát dễ đưa cơm nhé. Mùa hè này được măm món này thường xuyên thì thích lắm đó.


Nguyên liệu làm salad râu bạch tuộc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bạch tuộc 300 Gr (Râu)
    • Rong biển khô 100 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad râu bạch tuộc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Trước tiên, ngâm rong biển khô trong nước ấm khoảng 15 phút rồi vớt ra.
Trong một chén pha hỗn hợp: giấm, muối, đường, nước tương.
Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ cắt thành các miếng nhỏ. Sau đó, râu bạch tuộc chần sơ qua, rồi cắt lát hơi dày.
Cuối cùng, cho dưa leo, râu bạch tuộc, rong biển, hỗn hợp giấm, mè trắng rang. Nếu ăn cay có thể cho thêm ớt rồi trộn đều để 15-30 phút cho ngấm.
Vừa giòn tan vừa mát, đảm bảo hết nhanh trong vài giây à!

Hình thực hành món Salad râu bạch tuộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công