Cách làm Salad Rau Củ Trộn thanh mát giúp giảm cân hiệu quả
Mục đích Ăn trưa

Salad rau củ trộn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Một thực đơn rau củ rất dễ làm dành cho các cô nàng đang muốn giảm cân, salad thơm, cà chua và hành tây. Bạn có thể áp dụng món ăn này trong thực đơn ngày chay, rằm nhé!

Nguyên liệu làm salad rau củ trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Chanh 1 Trái
    • Húng quế 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh

Cách làm salad rau củ trộn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cà chua rửa sạch, cắt nhỏ cả 2. Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ, ngâm trong nước có hòa tan giấm cho bớt hăng.
Cho thơm, cà chua, hành tây, húng quế và ớt cắt nhỏ vào 1 cái tô lớn.
Pha nước trộn: Hòa tan chanh vắt lấy nước, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ôliu trong chén, khuấy đều.
Rưới đều hỗn hợp đã pha vào salad, trộn đều, cho ra đĩa. Nhanh tay thưởng thức cùng gia đình nhé!

Hình thực hành món Salad rau củ trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!