Cách Làm Salad Rau Đông Lạnh Lạ Miệng Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Salad rau đông lạnh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thêm một công thức mới lạ cho món ăn nhà bạn nè. Rau, củ kết hợp với nhau, luộc chín rồi cho vào tủ lạnh làm đông lại, bạn đã thử chưa? Chắc rằng cả gia đình bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy món ăn này đấy!


Nguyên liệu làm salad rau đông lạnh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bắp cải tím 100 Gr
    • Súp lơ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Đậu đũa 100 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Bột rau câu 10 Gr

Cách làm salad rau đông lạnh

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, cắt khoanh tròn. Đậu đũa cắt làm đôi còn súp lơ cắt mỏng.
Nấm mỡ và bắp cải tím rửa sạch, cắt mỏng như hình bên. Cà chua cắt khoanh tròn.

Thực hiện

Đầu tiên, cho cà rốt, đậu đũa, súp lơ vào nồi cùng 1 lít nước, luộc chín. Sau đó, vớt rau ra để nguội.
Hòa tan bột rau câu với 400ml nước hoặc theo hướng dẫn trên bao bì, nấu sôi khoảng 10 phút, để nguội.
Khi rau nguội, xếp rau lần lượt vào trong 1 cái hộp nhựa lớn hoặc xếp vào 1 cái tô hình tròn cũng được nè. Cho lớp cà chua lên cùng để món salad trông bắt mắt hơn.
Cuối cùng chỉ việc cho vào tủ lạnh làm đông lại. Món salad kiểu này rất lạ và độc phải không nhỉ? Cùng làm thử để chiêu đãi mọi người nhé!

Hình thực hành món Salad rau đông lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công