Cách làm salad rau mầm trộn
Mục đích Ăn trưa

Salad rau mầm trộn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món salad rau mầm được trộn với chút thịt bò, bạn có thể dùng cho bữa ăn hàng ngày để chống ngấy hoặc một món khai vị đều rất tuyệt. Sẵn nhà có rau mầm, ra chợ mua thêm thịt bò về trổ tài nhé!

Nguyên liệu làm salad rau mầm trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mầm 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Thịt bò 200 Gr
    • Hành phi 50 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm salad rau mầm trộn

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt lát mỏng, cho ra đĩa.
Cà rốt gọt vỏ, bào thành sợi. Rau mầm nhặt, rửa sạch.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò vào, đảo đều 2 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Hòa tan 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường trắng, ớt cắt nhỏ vào chén, khuấy đều. Đậu phộng rang chín, giã hơi nhỏ.
Cho rau mầm, cà rốt, thịt bò vào tô. Rưới đều nước mắm pha vào, trộn đều.
Cho salad ra đĩa, rắc đậu phộng, hành phi lên là có thể thưởng thức được rồi!

Hình thực hành món Salad rau mầm trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công