Cách Làm Salad Rau Mầm Trộn Bún Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Salad rau mầm trộn bún

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Salad là món đơn giản nhất được chế biến từ rau mầm. Với các loại nguyên liệu khéo léo kết hợp cùng với rau và gia vị chua cay, bạn sẽ có món salad rau mầm cực ngon cho bữa ăn gia đình rồi nè!


Nguyên liệu làm salad rau mầm trộn bún

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mầm 200 Gr
    • Bún tươi 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ

Cách làm salad rau mầm trộn bún

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rau mầm nhặt bỏ rễ, rửa sạch rồi luộc sơ qua nước sôi. Sau đó, vớt ra chén, thêm vài viên đá để rau giữ được màu xanh, độ giòn.
Bún tươi chần với nước sôi, để ráo, cho vào cùng tô rau mầm ở trên. Giá đỗ nhặt, rửa sạch.
Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng ngâm vào tôm nước đá cho giòn và bớt mùi hăng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.
Cho cà rốt, hành tây, hành lá, giá đỗ vào cùng rau mầm và bún. Nêm 1 muỗng cà phê muối, xì dầu, dầu mè, nước cốt chanh, 2 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm vào cùng, trộn đều.
Cho món ăn ra đĩa, rất dễ làm phải không nhỉ? Bạn đã có một món salad để cho mọi người thưởng thức trong bữa tối rồi đấy!

Hình thực hành món Salad rau mầm trộn bún

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công