Cách làm Salad Rau Thịt Gà làm món khai vị rất ngon lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad rau thịt gà

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đĩa salad rau thịt gà cùng cách làm đơn giản thơm ngon. Salad gà đơn giản là sự kết hợp giữa thịt gà mềm ngon ngọt cùng với vị giòn của củ cải hòa quyện với nước sốt đậm đà. Một món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như chất xơ sẽ làm phong phú thêm cho thực đơn gia đình bạn!


Nguyên liệu làm salad rau thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 1 Miếng
    • Củ cải đỏ 200 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Rau mầm 100 Gr
    • Táo tàu 2 Trái
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Đường nâu 2 Muỗng canh
    • Ngò tây 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm salad rau thịt gà

Muỗng múc kem

Cách làm salad rau thịt gà

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn rửa sạch của cải, cắt đôi dùng muỗng múc viên tròn trên hai nửa củ cải. Rau cải non rửa sạch, để ráo nước cắt khúc vừa ăn. Bạn có thể thay rau cải non thành loại rau bạn yêu thích.
Hành tây rửa sạch, băm nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt cùng với hành tây băm nhỏ vào chén trộn đều. Bạn có thể gia giảm gia vị tùy theo khẩu vị của gia đình bạn.
Thịt gà chín xé nhỏ. Bạn xếp lá cải non lên đĩa, bên trên đặt những viên tròn củ cải, ở giữa thịt gà xé nhỏ. Sau đó, bạn rưới nước sốt lên trên thịt gà. Cuối cùng, cắt táo tàu thành nhiều miếng nhỏ xếp lên trên là xong.

Hình thực hành món Salad rau thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công