Cách Làm Salad Táo Thanh Mát, Dùng Ăn Kèm Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad táo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vừa thơm lại vừa ngon, cách làm lại đơn giản nguyên liệu dễ tìm. Chỉ cần 1 chén salad táo chất lượng thế này thôi là đủ bữa rồi nhé!


Nguyên liệu làm salad táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 1 Trái
    • Cà chua 1 Trái
    • Bắp bò 200 Gr
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Ớt chuông 1 Trái (Xanh)
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad táo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt bò bắp mua về, rửa sạch, ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Sau đó dùng lạt bó thành 1 khúc hình trụ thật chặt, rồi đem cho vào nồi áp suất hầm chín cùng một chút nước (thật ít nước thôi vì thịt bò khi hầm sẽ tiết ra nước).
Khi nồi thịt bò sôi, hạ bớt lửa, để lửa thật nhỏ rồi đậy chặt nắp vung, hầm trong 30 phút là nhừ.Thịt bò hầm xong, để nguội, tháo lạt và cắt thành từng miếng nhỏ.
Giờ đến phần sơ chế rau quả. Cà chua, ớt chuông xanh và táo rửa thật sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút rồi vớt ra.
Cắt ớt, cà chua và táo thành từng miếng nhỏ như hạt lựu để chuẩn bị trộn salad.
Đã có đầy đủ nguyên liệu, giờ cho tất cả vào tô, đổ 2 muỗng canh sốt mayonnaise vào trộn đều.
Cuối cùng, sau 40 phút, đã có 1 chén salad cực ngon rồi. Vừa thơm lại vừa ngon, cách làm lại đơn giản nguyên liệu dễ tìm.

Hình thực hành món Salad táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công