Cách Làm Salad Táo Thập Cẩm Thanh Mát, Giải Ngấy
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad táo thập cẩm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món salad táo giòn giòn thanh mát rất thích hợp với bữa ăn mùa hè. Sự kết hợp giữa táo với bông cải xanh, cà rốt tạo cho món ăn thêm mới mẻ, đa sắc màu bắt mắt khiến cả nhà thích thú hơn với món ăn nữa đấy!


Nguyên liệu làm salad táo thập cẩm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bông cải xanh 250 Gr
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Tỏi 1 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Ngò rí.

Cách làm salad táo thập cẩm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bông cải xanh rửa sạch, cắt thành các miếng nhỏ. Táo cắt thành các miếng nhỏ, mỏng. Cà rốt mài nhỏ. Tỏi băm nhuyễn. Ngò rí cắt nhỏ.
Trộn rất cả các nguyên liệu này vào trong một tô rồi cho 3 muỗng canh sốt mayonnaise vào. Rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối, trộn đều.
Vậy là món salad táo thập cẩm của bạn đã hoàn thành, giờ bạn chỉ việc thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Salad táo thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công