Cách Làm Salad Táo Xanh Với Củ Cải Độc Đáo Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad táo xanh với củ cải

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Đơn giản, nhanh chóng mà hương vị cũng thật hấp dẫn. Hãy thực hiện và thưởng thức ngay món salad rau củ này nhé! Vị rau giòn cùng hương táo rất là thơm đấy!


Nguyên liệu làm salad táo xanh với củ cải

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (Tím)
    • Củ cải đỏ 1 Củ
    • Táo 1 Trái (Xanh)
    • Hạt hồ đào 2 Muỗng canh
    • Xà lách 1 Cây
    • Rau mồng tơi 20 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh

Cách làm salad táo xanh với củ cải

Thực hiện 20m

Thực hiện

Xà lách và mồng tơi lấy lá rửa sạch, cho vào tô.
Cắt bỏ 2 đầu của của hành tây đỏ ra và bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài đi. Sau đó cắt đôi củ hành theo chiều dọc. Mỗi nửa củ hành lại cắt thành nhiều khoanh mỏng theo chiều ngang
Tách mỗi khoanh hành tây ra thành từng miếng rời nhau rồi cho vào tô rau trộn.
Củ cải đỏ cắt thành những lát mỏng rồi cho vào cùng với tô rau.
Táo chẻ nhỏ, bỏ hạt rồi cho vào tô ra trộn.
Thêm hạt hồ đào, tưới dầu ô liu lên, trộn đều và thưởng thức nhé!.

Hình thực hành món Salad táo xanh với củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công