Cách Làm Salad Thanh Long Đỏ Thơm Mát Ngày Hè
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Salad thanh long đỏ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thanh long ruột đỏ có màu sắc bắt mắt, vị ngọt mát, trộn đều với cồi sò điệp áp chảo, cùng ít cần tây mang đến món salad lạ mắt nhưng lại rất vừa miệng.


Nguyên liệu làm salad thanh long đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cồi sò điệp 100 Gr
    • Cần tây 50 Gr
    • Hành tây 20 Gr
    • Thanh long 1 Trái (Ruột đỏ)
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Rượu trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bơ lạt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ngò tây 10 Gr
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối và tiêu.

Cách làm salad thanh long đỏ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thanh long lột vỏ, cắt miếng rồi xắt quân cờ vừa ăn. Còi sò điệp rửa sạch, ướp 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu tiêu, 1/2 muỗng canh rượu trắng khoảng 5-10 phút. Làm nóng chảo với 1/2 muỗng canh bơ, cho cồi sò điệp vào áp chảo cho chín đều rồi lấy ra để riêng.
Cần tây rửa sạch, xắt mỏng. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu.
Cho thanh long, cồi sò điệp, cần tây ra tô lớn, thêm vào 2 muỗng canh sốt mayonnaise, khuấy đều. Trộn đều thanh long với sốt, rải ít ngò tây cắt nhỏ lên mặt là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Salad thanh long đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công