Cách Làm Salad Thịt Bằm Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad thịt bằm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trong những ngày oi bức, những món ăn được chế biến đơn giản và ít dầu mỡ luôn được các chị em đặc biệt quan tâm. Với món salad rau củ đơn giản này hẳn sẽ đem đến cho bữa ăn gia đình bạn một món ăn có vị chua thanh mát mà không hề có cảm giác ngán ngấy chút nào.


Nguyên liệu làm salad thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chanh 2 Trái
    • Nước mắm 15 ml
    • Gừng 1 Miếng
    • Thịt heo bằm 450 Gr
    • Tỏi 1 Tép
    • Dầu ăn 7 ml
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (Tím)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Đậu phộng 65 Gr
Thêm 1 ít: 7ml sốt tỏi ớt, ngò rí.

Cách làm salad thịt bằm

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho nước cốt 2 quả chanh, nước mắm, gừng nạo và nước sốt tỏi ớt. Khuấy đều để kết hợp nguyên liệu. Bạn có thể điều chỉnh lượng gia vị cho vừa ăn.
Cho thịt xay vào chảo chống dính cùng 7ml dầu ăn và tỏi băm nhỏ. Đun thịt ở lửa vừa và đánh tan thịt cho khỏi dính vào nhau cho đến khi thịt chín. Bạn chắt bớt dầu mỡ thừa từ chảo thịt đi và để cho thịt nguội bớt, cho thịt vào bát tô.
Khi thịt nguội cho phần hỗn hợp gia vị vừa pha vào đảo đều. Trong lúc đợi thịt nguội thì bạn gọt vỏ cà rốt rồi bào sợi nhỏ. Hành tây tím thái lát mỏng. Rau ngò rí thái nhỏ.
Thêm cà rốt, hành tây, rau mùi và lạc vào tô thịt. Trộn đều nguyên liệu là xong.

Hình thực hành món Salad thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công