Cách Làm Salad Thịt Bò Nướng Ngon Mà Không Hề Ngấy
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Salad thịt bò nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt bò nướng kiểu Mexico được làm từ thịt ba chỉ nằm ở phần bụng trước (cơ hoành) ngay phần xương sườn, một trong 10 phần ngon nhất của thịt bò Mỹ. Thử biến tấu với món ăn này cho cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm salad thịt bò nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 454 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 62 ml
    • Ngò rí 50 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hạt rau mùi 1 Muỗng cà phê
    • Thì là 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad thịt bò nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, cho ra đĩa.
Cho 2 muỗng canh nước cốt chanh, 62ml dầu ô liu, ngò rí cắt nhỏ, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt rau mùi, thì là cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều.
Ướp thịt bò với hỗn hợp ở bước 2. Đặt vào tủ lạnh ít nhất 1 giờ nhưng không nên để qua đêm. Sau đó, lấy thịt bò ra ngoài làm nguội trong khoảng 30 phút trước khi nấu.
Cho chảo lên bếp, đổ thịt bò vào, xào ở nhiệt độ cao trong khoảng 10–15 phút để thịt bò chín mềm, không bị dai. Đổ thịt bò ra đĩa, ăn nóng với bánh Tortillas bắp, hành, ngò rí băm, nước sốt và chanh.

Hình thực hành món Salad thịt bò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công