Cách làm salad thịt xông khói
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Salad thịt xông khói

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món salad thịt xông khói là sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu tốt cho sức khỏe như nho khô, quả bơ, cà chua bi, hạt hồ đào. Tất cả đều có tác dụng tốt cho việc giảm cân, giữ dáng và đảm bảo sức khỏe tim mạch. Món salad với nhiều hương vị phong phú không những đẹp mắt lại còn rất ngon miệng!


Nguyên liệu làm salad thịt xông khói

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nho 15 Gr (Khô)
    • Trái bơ 1 Trái
    • Cà chua bi 5 Trái
    • Hạt hồ đào 1 Muỗng canh
    • Rượu rum 2 Muỗng canh
    • Ngò rí 1 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ô liu 3 Trái
Thêm 1 ít: Nước sốt Salad

Cách làm salad thịt xông khói

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn cho nho khô vào bát ngâm cùng 1-2 muỗng canh rượu rum. Tiếp đến bắc nồi nước luộc chín trứng. Sau khi trứng chín thì bạn cắt trứng thành 8 phần nhỏ.
Bật lò ở 170 độ C trước 10 phút. Cho hạt hồ đào vào khay nướng rồi cho vào lò nướng trong vòng 7 phút thì lấy khay nướng ra để nguội. Tiếp đến bạn lột vỏ, cắt bơ thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bắc chảo lên bếp, áp chảo thịt xông khói rồi cắt thành miếng vừa ăn. Cà chua bi cắt đôi. Cho ngò rí, trứng, hạt hồ đào, bơ, thịt xông khói, cà chua bi và nho khô vào đĩa, rắc tiêu xay và rưới đều nước sốt salad.
Khi ăn, bạn trộn đều tất cả nguyên liệu nhé! Thưởng thức ngay thôi nào!

Hình thực hành món Salad thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công