Cách làm Salad thịt xông khói sốt Thái
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad thịt xông khói sốt Thái

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thịt xông khói mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Âu Mỹ. Sốt Thái đậm vị chua cay của nền ẩm thực Đông Nam Á. Kết hợp chúng bạn sẽ có món salad thơm ngon, kích thích vị giác, tha hồ nhấm nháp bia mà chẳng lo chóng say.


Nguyên liệu làm salad thịt xông khói sốt thái

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 1 Túi
    • Trứng gà 4 Quả
    • Dưa leo 2 Quả
    • Chanh 2 Quả
    • Nước mắm 100 ml
    • Đường trắng 20 Gr
    • Ớt bột 10 Gr
    • Xà lách 2 Cây
    • Cà chua 2 Quả
    • Phô mai 1 Hộp (Con Bò Cười)
    • Hành lá 2 Cọng
    • Ngò rí 2 Cọng
    • Ớt đỏ 4 Trái

Cách làm salad thịt xông khói sốt thái

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt xông khói, cuộn phô mai, đặt vào lò vi sóng, quay 30 giây. 2 trứng gà tách lấy lòng trắng, khuấy nổi bọt, cho thịt xông khói vào trứng, hấp chín.
Cắt thịt trứng thành miếng vừa ăn. Dưa leo, bỏ ruột cắt khúc nhỏ. Chanh bỏ cuống và hạt, cắt nhỏ,
Đun nóng nước mắm, đường. Cắt nhỏ ớt trái đun kèm. Khấy đều đến khi nước mắm sệt lại. Để nguội, tiếp tục thêm ớt bột, ngò rí, hành lá cắt nhuyễn, trộn đều.
Trộn đều sốt với dưa leo, chanh và thịt trứng.
Xà lách cắt nhỏ. 2 quả trứng còn lại bạn luộc chín. Bóc vỏ cắt làm 6. Cà chua cắt lát vừa ăn. Trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau là có thể thưởng thức rồi.

Hình thực hành món Salad thịt xông khói sốt Thái

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công